Category Archives: Kiến thức về túi xách

Hướng dẫn vệ sinh túi da tại nhà đơn giản

Sử dụng những chiếc túi da giúp bạn trở nên sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, nếu không biết cách vệ sinh những chiếc túi da đúng cách sẽ làm cho chiếc túi của bạn nhanh hỏng, không bền màu và trở nên nhăn nhúm. Vậy làm thế nào để vệ sinh túi da đúng cách? Bài viết này, Seunvietnam.com sẽ Hướng dẫn vệ sinh túi da tại nhà đơn giản.

Mẹo đơn giản giúp sửa khóa kéo túi xách tại nhà

Trong cuộc sống, không tránh khỏi những trường hợp bất ngờ, bắt buộc bạn phải tự xoay sở. Khóa kéo bị hư chính là một trong những tình huống làm bạn phải lúng túng. Vậy làm thế nào để giúp bạn có thể chữa cháy cho tình huống đó. Bài viết này, Seunvietnam.com sẽ giới thiệu Mẹo đơn giản giúp sửa khóa kéo túi xách tại nhà.

Tổng hợp những lỗi khi lựa túi xách thường gặp mà chị em dễ mắc phải

Sự khác biệt đẳng cấp giữa phụ nữ được thể hiện qua những chiếc túi xách. Vì nó là phụ kiện được rất nhiều chị em phụ nữ chú trọng mỗi khi đi ra đường. Nhưng khi chúng ta đi mua sắm túi xách rất dễ mắc những lỗi cơ bản khiến cho túi xách bị xuống cấp nghiêm trọng. Hôm nay, Seunvietnam.com có giới thiệu Tổng hợp những lỗi khi lựa túi xách thường gặp mà chị em dễ mắc phải. Hãy cùng theo dõi để tránh những lỗi nhỏ này nhé.